1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 0964 366 622
  • T2 - CN: 07:00 - 19:00

Cho thuê nhà bạt, nhà lều

Trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ nhà bạt – nhà lều là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà bạt nhà lều của chúng tôi mang lại cho bạn sự tự tin, hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tính thẩm mỹ, cũng như về chất lượng sản phẩm.

Tổ chức sự kiện TAT hân hạnh cung cấp một số sản phẩm chuyên nghiệp về nhà Lều, Rạp che chất lượng cao, bạt dày 4.2dem chống nóng và xuyên nắng. Chúng tôi có các sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho từng nhu cầu của Quý khách:

1- Nhà lều phục vụ lễ khởi công, động thổ, khai trương, khánh thành: Khẩu độ (độ rộng) của nhà lều từ 6m đến 9m, 12m, 15m, 18m, 21m, 24m với bước dặm cột 6m mỗi module

2- Nhà lều phục vụ lễ hội hoặc phục vụ những event activation trưng bày, triễn lãm quảng cáo đưa hình ảnh sản phẩm của Quý khách đến với khách hàng: Kích thước rất linh hoạt, phù hợp theo yêu cầu về diện tích, mặt bằng giới hạn của Quý khách

3- Nhà lều phục vụ Hội chợ thương mại, hội chợ văn hóa, lễ hội: (vui lòng tham khảo thêm mục Gian hàng triễn lãm, hội chợ)

4- Nhà lều che sân khấu ca nhạc: Khẩu độ lớn (trên 15m), trụ đứng cao 6m đến 10m

5- Nhà lều phục vụ Tiệc Cưới, Sinh nhật:  Khẩu độ linh hoạt từ 5m đến 24m, ngoài ra chúng tôi còn đảm trách việc Trang trí nhà lều, trang trí tư gia, Wedding planner hoặc chỉ đơn giản cho thuê các dịch vụ, thiết bị phục vụ tiệc Cưới, Sinh nhật. Chúng tôi đảm trách decord tiệc Cưới với tiêu chí handmade và mỗi tiệc là mỗi decord khác biệt, độc đáo, do vậy nếu có nhu cầu, Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất nhé!

Công ty chúng tôi đặc biệt cung cấp, cho thuê nhà bạt nhà lều chất lượng cao, không những có tính thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng mà kết cấu còn vững chãi đảm bảo an toàn cho khách tham dự buổi lễ.

Nhà bạt nhà lều của chúng tôi có thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật cho đến các buổi lễ khánh thành, khai trương, động thổ… Với những nhà bạt nhà lều được lắp ghép, sự kiện ngoài trời của bạn sẽ diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *