1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 0964 366 622
  • T2 - CN: 07:00 - 19:00

Trang trí tiệc Noel Giáng sinh

DỊCH VỤ TRANG TRÍ NOEL TẠI CHUYÊN NGHIỆP – TAT

💥💥 Hiện tại, công ty tổ chức sự kiện TAT cung cấp dịch vụ trang trí giáng sinh noel tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với nhiều hạng mục giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong mùa giáng sinh noel năm nay 2018 như sau:


👉👉 THIẾT KẾ, THI CÔNG CÂY THÔNG NOEL ĐẸP.
👉👉 TRANG TRÍ TIỂU CẢNH CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 
👉👉 CUNG CẤP PHỤ KIỆN TRANG TRÍ GIÁNG SINH GIÁ TỐT.
👉👉 CUNG CẤP NHÂN SỰ PHỤC VỤ GIÁNG SINH NHƯ: PG, ÔNG GIÀ NOEL
👉👉 CHO THUÊ CÂY THÔNG NOEL

Dịch vụ trang trí noel tốt nhất tại Hà Nội

Nhu cầu trang trí noel hiện nay đang rất cao. Khách hàng có nhu cầu trang trí noel không chỉ dừng lại ở những trung tâm thương mại, công ty lớn, nhà hàng, khách sạn lớn mà cả những nhà hàng nhỏ, quán café, siêu thị, bệnh viện, hội trường, sân khấu…cũng có nhu cầu về dịch vụ trang trí noel.

Vậy ai sẽ là người phục vụ, giúp bạn trong trang trí noel cho năm nay. Đừng lo lắng, đã có công ty chuyên nghiệp TAT, là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Tại sao nên chọn trang trí noel của công ty TAT

  1. Chuyên trang trí noel chuyên nghiệp

Dịch vụ trang trí noel của TAT được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp bởi chúng tôi có rất nhiều những mô hình đẹp, đã được thi công trước đây, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yên tâm lựa chọn.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn vô cùng sáng tạo. Mỗi năm là một phong cách mới, một cách thức trang trí noel mới mẻ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm noel đẹp, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến không gian trang trí noel thật lung linh và lộng lẫy.

  1. TAT nhiều năm kinh nghiệm

Như bạn đã biết thì TAT là chuyên gia tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Chính vì vậy mà khi triển khai thêm dịch vụ trang trí noel, chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm và có đầy đủ ekip làm việc tận tình, chuyên nghiệp.

Với sự tâm huyết với công việc cùng mô hình làm việc sáng tạo. Chắc chắn khi phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế noel, trang trí noel như thế nào, chúng tôi đều có thể giúp khách hàng thực hiện từ a tới z. Các sản phẩm noel dùng để trang trí tại TAT cực kỳ mới mẻ và hiện đại, không phải lo lắng lặp lại những phong cách trang trí noel lỗi thời, cũ kỹ.

Các sản phẩm như vòng nguyệt quế, thú bông noel và trang phục noel, vv..vv. Tất cả đều được cập nhật theo xu hướng và làm cách điệu giúp cho không gian noel trở nên sa hoa, tráng lệ.

  1. Giá thành dịch vụ trang trí noel hấp dẫn

TAT là đơn vị làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi có công khai bảng giá dịch vụ trang trí noel trên website http://dichvutochucsukien.com.vn . Bạn có thể tham khảo giá và so sánh với các đơn vị khác.

Tuy nhiên có một điểm mà bạn có thể yên tâm ở TAT đó là chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình. Hơn nữa bảng giá dịch vụ trang trí noel của chúng tôi lại rất mềm, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Khi cần trang trí noel chuyên nghiệp hãy liên hệGiang 0964399911, Thư 0964366622 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *