1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 0964 366 622
  • T2 - CN: 07:00 - 19:00

Cho thuê PB, PG

Dịch vụ cho thuê PG, Cung cấp PG, PB chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cung cấp PG, PB làm nhân tượng, giới thiệu sản phẩm….

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp phụ vụ trong các chương trình sự kiện, ca nhạc, lễ hội: đạo diễn, biên tập, thiết kế, nhân sự quản lý chương trình, ca sĩ, người mẫu, lễ tân, PG, PB,lễ tân giả khách, PG đón khách, PR bar club, PG giả khách, PG phát sampling, MC dẫn chuyên trình, MC hoạt náo, PG chạy roadshow….

Với đội ngũ PG – Promotion Girls, Promotion Girls trẻ trung, xinh đẹp, hoạt náo thường xuyên được huấn luyện, đào tạo nhằm đáp ứng các chuyên môn nghiệp vụ cao mà khách hàng đề ra: Đứng giới thiệu sản phẩm, bán hàng khuyến mại, người mẫu tóc, giới thiệu Game online, trình diễn thời trang, MC dẫn các chương trình sự kiện mang tính chất hoạt động cộng đồng…Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp sẵn sàng cho các sự kiện trọng đại của doanh nghiệp. Là nhân vật trung tâm đóng vai trò quan trọng trong chương trình, MC không chỉ có ngoại hình hấp dẫn, khả năng ứng biết linh hoạt, thuyết phục người nghe. Do đó chúng tôi luôn vui lòng được tư vấn cùng doanh nghiệp nhằm chọn MC có phong cách phù hợp nhất với từng chương trình.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội đang hướng tới tổ chức sự kiện, cung ứng PG – PB, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê các tiết mục biểu diễn độc lạ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ PG – PB được tuyển chọn và trau dồi kỹ năng từ các trường Đại Học, Cao Đẳng với ngoại hình cân đối, phong cách trẻ trung, năng động và nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất.

Chuyên Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn chuyên cung cấp:

  • PG – PB triển lãm, hội chợ.
  • PG – PB phát tờ rơi.
  • PG – PB hội nghị, hội thảo, khai trương và tham gia các sự kiện.
  • PG – PB bán hàng và roadshow.
  • Các tiết mục ảo thuật, múa rối, múa lân.
  • Các tiết mục ca múa nhạc, nhảy hiện đại

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói miễn phí.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Hotline : 0964 366 622 – 0964 366 622

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *