1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 0964 366 622
  • T2 - CN: 07:00 - 19:00

Dịch vụ trang trí Noel

Công ty dịch vụ sự kiện TAT chúng tôi  có rất nhiều các mẫu thiết kế trang trí sự kiện theo từng chủ đề riêng, đa dạng và độc đáo, sống động như thật. Đến với dịch vụ trang trí Noel, trang trí tết của chúng tôi bạn sẽ có được một không gian đón lễ hội ưng ý nhất, đẹp mắt nhất, ấm áp và lung linh huyền diệu.

Mời các bạn tham khảo một số gói dịch vụ Noel mà TAT cung cấp dành cho từng địa điểm trang trí khác nhau:
–    Trang trí Noel cho tòa nhà, trung tâm TM: Thông thường sẽ trưng bày 1 cỗ xe tuần lộc và ông già Noel nằm ở ngay khu vực trung tâm mua sắm, kèm theo hệ thống các dây đèn và hiệu ứng ánh sáng.


–    Trang trí tiêu cảnh: Đây là loại hình trang trí được nằm tại khu vực sảnh lớn, có thể trang trí các loại tiêu cảnh khác nhau để thu hút các bạn trẻ chụp hình tự sướng. Thông dụng nhất là mô hình ông già tuyết + xe tuần lộc + cây thông Noel + ngôi nhà tuyết.

–    Trang trí Noel cho Showroom, cửa hàng, quán cafe: Ở đây sẽ dựa vào các tông màu của cửa hàng hoặc dựa theo ý muốn của khách để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất.

–    Trang trí Noel cho trung tâm tiệc cưới, ngân hàng: Mục đích làm nổi bật lên thương hiệu, thu hút khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ chọn các loại dây đèn trang trí vào ban đêm.

Ngoài ra, các cá nhân nếu có nhu cầu trang trí noel trong khuôn viên của gia đình mình, chúng tôi sẽ có những gói dịch vụ ưu đãi nhất để phục vụ mọi người vui chơi lễ hội.

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *