1
Bạn cần hỗ trợ?
 • 0964 366 622
 • T2 - CN: 07:00 - 19:00

Khai trương showroom Oto

Tổ chức lễ khai trương showroom Oto đối với bất cứ công ty, cửa hàng, showroom nào đều mang ý nghĩa rất quan trọng. Một buổi khai trương showroom Oto diễn ra thành công, tốt đẹp không chỉ có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi, thành công mà đó còn là cơ hội để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tuy vậy, không phải cá nhân, tổ chức nào cũng biết cách để tổ chức một buổi lễ khai trương thành công. Để tổ chức lễ khai trương thành công thì cần phải có một kế hoạch tổ chức lễ khai trương, với một kịch bản được vạch ra sẵn đầy đủ các bước tổ chức. Yêu cầu phải có một đội ngũ nhân lực, vật lực đầy đủ và có kinh nghiệm tổ chức. Nếu không, buổi lễ sự kiện khai trương của bạn có thể diễn ra không thành công, thậm chí là tạo nên hình ảnh không tốt trong mắt đối tác và khách hàng.

Cần phải có một tổ chức, công ty chuyên trách giải quyết những vấn đề trên. Giúp bạn có được một buổi lễ khai trương thành công, tạo ấn tượng và hình ảnh tốt trong mắt đối tác cũng như khách hàng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội sẽ giúp bạn có được một buổi lễ khai trương, khánh thành thành công, chuyên nghiệp và ấn tượng nhất trong mắt đối tác và khách hàng.

Công ty chúng tôi đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện khai trương như: lễ khai trương showroom ô tô Toya Thanh Xuân, lễ khai trương công ty Ngàn Sao, lễ khánh thành nhà máy Bibico…

Để chắc chắn lễ khai trương showroom Oto được tổ chức thành công

Xây dựng kịch bản chương trình lễ khai trương showroom Oto chỉ là bước khởi đầu trong quá trình chuẩn bị tổ chức. Còn lại, vấn đề quan trọng quyết định sự kiện có diễn ra thành công hay không lại phụ thuộc vào khâu thực hiện tổ chức của bạn.

Lần đầu tiên bạn mở một công ty? Một văn phòng? Một nhà máy? Một showroom hay một cửa hàng? Bạn chưa từng có kinh nghiệm tổ chức sự kiện khai trương showroom Oto trước đó, hoặc bạn có kinh nghiệm nhưng nhân sự được điều phối lại quá non nớt và chưa đủ khả năng thực hiện?

Những RỦI RO sau đây rất có thể xảy ra trong buổi lễ khai trương showroom Oto:

 • Thời gian được phân bổ thiếu hợp lý: Thời gian dành cho khâu lập kế hoạch thì nhiều, thời gian triển khai thực hiện lại quá ít
 • Ý tưởng kịch bản thiếu sáng tạo, không để lại ấn tượng cho người tham dự
 • Nhà cung cấp thiết bị dễ dàng đội giá lên cao khi bạn không phải là khách hàng thân thiết hoặc đang trong tình thế rất cần đến họ
 • Nhân sự phụ trách thiếu chuyên môn, không hoàn thành công việc được giao
 • Điều kiện thời tiết thay đổi thất thường…

Trên đây chỉ là một vài lý do trong rất nhiều rủi ro khác có thể xảy ra nếu bạn không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng khả năng ứng biến và xử lý sự cố linh hoạt.

Theo quan niệm của người Việt Nam ta, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, một lễ khai trương showroom oto được diễn ra suôn sẻ sẽ mở ra con đường kinh doanh thuận lợi và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Vì vậy, cách tốt nhất để chắc chắn sự thành công cho buổi lễ là thuê một công ty tổ chức sự kiện khai trương showroom oto chuyên nghiệp tại hà nội.

Với kinh nghiệm tổ chức trên 800 sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội luôn đem đến một sự khởi đầu kinh doanh TUYỆT VỜI cho khách hàng bằng lễ khai trương khai trương showroom oto  ấn tượng gồm các nội dung:

 • Xây dựng kịch bản chương trình chi tiết với những nội dung độc đáo, hấp dẫn, thu hút và truyền tải toàn bộ thông điệp bạn muốn thể hiện đến khách mời
 • Thực hiện set up tất cả các hạng mục từ in ấn, trang trí đến sân khấu, âm thanh, ánh sáng…
 • Cung cấp đội ngũ PG đón tiếp khách mời trẻ trung, xinh đẹp
 • Cung cấp MC chuyên nghiệp, duyên dáng
 • Đội ngũ điều hành chương trình tận tâm, chu đáo với khả năng xử lý nhanh nhạy mọi tình huống phát sinh

Thông tin liên hệ :

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Hotline : 0964 366 622 – 0964 366 622

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *